Sơn EMAXX Vinh Dự Nhận Giải Thưởng TOP 50 Nhãn Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Ngày 09/01/2020 tại Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Liên Doanh EMAXX Việt Nam xuất sắc nhận giải thưởng “Top 50 Nhãn Hiệu Hàng Đầu Việt Nam – Sản Phẩm Vàng, Dịch Vụ  Vàng Việt Nam 2019” do hội Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Số 8 Hùynh Thúc Kháng, Hà Nội). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh H2 – Đài truyền hình Hà Nội.

 Ông Bùi Thanh Bình – Giám đốc Công Ty đại diện nhận giải“Top 50 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019”

Ông Phạm Tiến Đạt – Trưởng Phòng Kinh Doanh Công Ty đại diện nhận giải“Top 50 Sản Phẩm vàng Việt Nam năm 2019”

Vượt qua hàng nghìn hồ sơ tham dự của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sơn trang trí dân dụng và công nghiệp đã vinh dự đứng trong hàng ngũ top 50 thương hiệu vàng Việt Nam. Đây là một trong những giải thưởng danh giá, đánh giá  dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng.

 

Đội Ngũ Nhân Viên chuyên nghiệp hàng đầu

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển Thương Hiệu Sơn Emaxx đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, chúng tôi đã và đang hướng tới thời kỳ hội nhập với những thành công đáng tự hào. Với hơn 300 đại lý thương mại trên khắp cả nước.

Các doanh nghiệp đạt giải trong buổi lễ trao giải Thương hiệu vàng, Dịch Vụ Vàng Việt Nam năm 2019

Chúng tôi luôn ý thức được giá trị sản phẩm. Sơn EMAXX luôn được các đối tác tin tưởng và đánh giá cao trong các công trình, dự án được tham gia. Tạo dưng mối quan hệ chắc chắn và bền chặt đó là điều mà Sơn Emaxx Việt Nam luôn hướng tới.

Giấy chứng nhận “TOP 50 Nhãn Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Tiếp nối chuỗi giải thưởng uy tín đã gặt hái được trong thời gian qua, giải thưởng lần này một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu SƠN EMAXX- Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, SƠN EMAXX sẽ ngày một nỗ lực hơn nữa nghiên cứu và ứng dụng nâng tầm giá trị mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của người Việt.