Sơn nội thất

Hiển thị tất cả 11 kết quả

 • Sơn lót chống kiềm trong và ngoài nhà Etech

  Liên hệ

  Etech là loại sơn acrylic gốc nước chất lượng cao được dùng cho bề mặt tường gạch xây, vữa, xi măng… dùng trong và ngoài nhà. Sơn lót Etech giúp lớp sơn hoàn thiện có độ láng mịn tuyệt hảo, tạo độ bám dính cực tốt giúp giữ độ bền màu của lớp sơn hoàn thiện.
 • Sơn lót trong nhà Eplus

  Liên hệ

  Eplus là loại sơn acrylic gốc nước chất lượng cao được dùng cho bề mặt tường gạch xây, vữa, xi măng… dùng trong nhà. Sơn lót trong nhà Eplus giúp lớp sơn hoàn thiện có độ láng mịn tuyệt hảo, tạo độ bám dính cực tốt giúp giữ độ bền màu của lớp sơn hoàn thiện.
 • Sơn Men Sứ Siêu Bóng Nội Thất VENZA

  Liên hệ

  VENZA là sản phẩm sơn men sứ, siêu bóng chuyên dùng trang trí nội thất cho các công trình có yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ và sang trọng.VENZA có khả năng lau chùi tối ưu nhờ vào công nghệ Nano tạo một lớp màng bảo vệ giúp ngăn vết bẩn thấm sau vào màng sơn, không làm tổn hại tới màng sơn. Công nghệ Nhật Bản bảo vệ màu sơn, giúp màu sắc luôn sáng đẹp như mới. Ngoài ra còn có các đặc tính: * Bề mặt cứng siêu bóng,chùi rửa tối đa * Độ phủ và che lấp cao * Chống nấm mốc, màu sắc tươi sáng * Mùi hương dễ chịu * Thân thiện với môi trường * Không sử dụng chì và thủy ngân Với VENZA – Sơn Men Sứ Siêu Bóng Nội Thất, con bạn thỏa thích khám phá, vui chơi, phát triển mà tường vẫn luôn tinh tươm sạch đẹp.
 • Sơn nội thất lau chùi hiệu quả Kansai

  Liên hệ

  Kansai – Sơn nội thất Lau Chùi Hiêu Quả là sơn nội thất cao cấp cho khả năng lau chùi tối ưu nhờ vào: Công nghệ Nhật Bản tạo một lớp màng bảo vệ giúp ngăn vết bẩn thấm sâu vào màng sơn. Nhờ đó việc lau chùi thật dễ dàng mà không làm tổn hại màng sơn. Công nghệ Nhật Bản bảo vệ màu sơn, giúp màu sắc luôn sáng đẹp như mới. Ngoài ra còn có các đặc tính: * Bề mặt láng mịn * Độ phủ và che lấp cao * Có đủ các loại màu sơn * Mùi hương dễ chịu * Thân thiện với môi trường * Không sử dụng chì và thủy ngân Với Kansai – Sơn Lau Chùi Hiêu Quả, con bạn thỏa thích khám phá, vui chơi, phát triển mà tường vẫn luôn tinh tươm sạch đẹp.
 • Sơn phủ hoàn thiện nội thất Saiko

  Liên hệ

  Sơn nước trong nhà Saiko có chất lượng và độ bền cao, dùng cho mục đích trang trí và bảo vệ các bề mặt tường xây trong nhà. Saiko được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, cho màu sắc đa dạng, tươi sáng, có độ che lấp cao và dễ thi công. Ngoài ra Saiko có 3 ưu điểm vượt trội: Cho bề mặt láng mịn Chống nấm mốc Có độ phủ cao giúp tiết kiệm chi phí
 • Sơn bóng nội thất lau chùi hiệu quả Chaly

  Liên hệ

  Chaly – Sơn Bóng Lau Chùi Hiêu Quả mới là sơn nội thất cao cấp cho khả năng lau chùi tối ưu nhờ vào:  Công nghệ Nhật Bản tạo một lớp màng bảo vệ giúp ngăn vết bẩn thấm sâu vào màng sơn. Nhờ đó việc lau chùi thật dễ dàng mà không làm tổn hại màng sơn.  Công nghệ Nhật Bản bảo vệ màu sơn, giúp màu sắc luôn sáng đẹp như mới. Ngoài ra còn có các đặc tính: * Bề mặt láng mịn * Độ phủ và che lấp cao * Có đủ các loại màu sơn * Mùi hương dễ chịu * Thân thiện với môi trường * Không sử dụng chì và thủy ngân Với Chaly – Sơn Bóng Lau Chùi Hiêu Quả, con bạn thỏa thích khám phá, vui chơi, phát triển mà tường vẫn luôn tinh tươm sạch đẹp.
 • Sơn phủ hoàn thiện nội thất Melta

  Liên hệ

  Sơn nội thất Melta tô điểm và gìn giữ vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Với công nghệ Nhật Bản cho màu sắc bền và tươi đẹp, tổ ấm của bạn sẽ luôn là không gian đẹp, dễ chịu và thoải mái. Ngoài ra, Melta còn có bề mặt láng mịn và độ phủ cao.
 • Sơn nội thất kinh tế Apachi

  Liên hệ

  Sơn nước trong nhà Apachi Kinh Tế là sự lựa chọn kinh tế để trang trí tường trong nhà của bạn. Apachi Kinh Tế có chất lượng tốt, dễ thi công, độ phủ tốt và giá cả phải chăng.