Giới thiệu

Giới thiệu về công ty cổ phần liên doanh EMAXX Việt Nam

EMAXX Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp liên doanh của Việt nam, có trụ sở tại Hà Nội, Việt nam, chúng tôi chế tạo và cung cấp các sản phẩm sơn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi là công ty sản xuất sơn tại Việt nam. Là nhà sản xuất các loại sơn phủ cho các công trình, chúng tôi cung cấp cho các công trình những nguyên liệu chất lượng cao thiết yếu cho cuộc sống. Chúng tôi suy nghĩ về tương lai cũng như hành động trong hiện tại. Chúng tôi đam mê với việc đưa ra những ý tưởng mới và kiến tạo các giải pháp bền vững cho khách hàng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cam kết với sự tuyệt hảo và đưa ra các giải pháp cho ngày mai trong ngay hôm nay.

Giá trị

Những niềm tin làm nền tảng cho công việc kinh doanh của chúng tôi.

Những giá trị này xác định chúng tôi là ai và chúng tôi muốn trở thành như thế nào. Chúng thể hiện cách thức chúng tôi nên hoạt động. Và các giá trị này được tóm tắt trong khẩu hiệu “Emaxx – Sơn chắc, màu bền”

Chúng tôi tin tưởng vào:

  • Tập trung trước tiên vào tương lai khách hàng
  • Theo đuổi tư duy doanh chủ
  • Phát triển tài năng
  • Can đảm và tò mò để chất vấn
  • Sự chính trực và trách nhiệm trong hành động

Tập trung trước tiên vào tương lai khách hàng

Chúng tôi chỉ có thể đảm bảo tương lai bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cải thiện tương lai của họ. Vì vậy đây là giá trị đầu tiên. Đó là ưu tiên của chúng tôi và là lý do tại sao chúng tôi tồn tại

Theo đuổi tư duy doanh chủ

Những tư duy mới và ý tưởng mới là tất cả nếu chúng tôi muốn cạnh tranh hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi cần một môi trường và não trạng khuyến khích ý tưởng mới.
Đôi khi chúng tôi có thể thất bại, nhưng sẽ có được những ý tưởng tốt nhanh hơn.

Phát triển tài năng

Việc kinh doanh sẽ phát triển nếu như nhân viên của chúng tôi cũng phát triển. Vì vậy, chúng tôi cam kết đối với việc phát triển nghề nghiệp và cá nhân của mỗi nhân viên. Chúng tôi nỗ lực hết mình để phát triển những tài năng hiện có, nuôi dưỡng những kỹ năng mới và thúc đẩy sự phát triển trong công ty. Bằng cam kết này, chúng tôi sẽ thu hút và giữ chân những nhân viên giỏi nhất để phát triển công việc kinh doanh

Can đảm và tò mò để chất vấn

Emaxx Việt nam là công ty luôn đổi mới. Chúng tôi ghét những hệ thống cứng nhắc và chúng tôi muốn nhân viên của mình có một cái rộng đầy say mê đối với thế giới. Chúng tôi muốn họ đặt ra những câu hỏi. “Liệu có cách nào tốt hơn?” Thông thường luôn có một cách tốt hơn, nếu chúng tôi thách thức chính mình và khách hàng để nhìn sự vật theo một cách thức khác hẳn. Đó là cách thức chúng tôi đổi mới.

Sự chính trực và trách nhiệm trong hành động Việc kinh doanh cần phải hoạt động trong một khuôn khổ. Nhân viên của chúng tôi phải biết được những nguyên tắc và luật lệ mà họ phải tuân theo dù đang làm việc ở nơi nào trên thế giới. Tuy nhiên, ý nghĩa của sự chính trực và trách nhiệm còn sâu sắc hơn thế. Đó là việc hành xử đúng đắn, với tư cách cá nhân và một công ty.

Sự chính trực và trách nhiệm trong hành động

Hành vi đạo đức và có trách nhiệm rất quan trọng đối với công việc kinh doanh của chúng tôi. Nếu chúng tôi hành xử một cách đúng đắn, mọi người sẽ biết chúng tôi là một công ty đáng tin cậy. Từ đó, họ sẽ muốn làm việc với chúng tôi hơn và đầu tư vào công ty chúng tôi – điều này tốt cho sự phát triển lâu dài của chúng tôi.